Logo-TL

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tân Long Granite đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. Trải qua hơn 24 năm hình thành, ổn định và phát triển, với phương châm “Chữ tín là tiêu chí hành động hàng đầu” Công ty chúng tôi đã đồng hành, được khách hàng, đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và ủng hộ. Công ty đã có những bước tiến lớn trong tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh với một số mỏ đá khai thác, chi nhánh, nhà máy chế biến được thành lập ở các địa phương khác trong nước nhằm góp phần củng cố, phát triển trong tương lai.

Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp ngành đá tự nhiên tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm sản xuất chế biến, xuất nhập khẩu, cung cấp số lượng lớn các sản phẩm từ Đá tự nhiên Việt Nam và nhập khẩu, gia công hoàn thiện đánh bóng, khò lửa, phun cát, đá thủ công, mỹ nghệ… Sản phẩm của Công ty đã được khách hàng và đối tác tin dùng là sản phẩm chất lượng cho các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng như rất nhiều công trình xây dựng của các nước trên thế giới như: Italia, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…..

Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm chất lượng cao và tinh tế và độc đáo cho khách hàng. Từ các sản phẩm ốp lát ngoại thất, sân vườn, bia mộ, … đến các sản phẩm trang trí nội thất bàn làm việc, bàn bếp, lavabo, bồn tắm, .. không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho việc trang trí và nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian sống và làm việc của khách hàng. Sự đa dạng mẫu mã và chất lượng sản phẩm đã giúp công ty khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Tân Long Granite được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4100355437 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định cấp ngày 17/3/2000.

Địa chỉ: 

+ Văn phòng: 147 Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

+ Nhà máy: Lô B21, KCN Phú Tài, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Số điện thoại :  0777555889 – 0903502746

Email: tanlongstone@gmail.com             

Website: tanlongstone.vn

– Các đơn vị trực thuộc:

  1. Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 2555 Quốc lộ 1, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 37159411

  1. Nhà máy tại An Khê, Gia Lai

Địa chỉ: KCN tập trung An Khê, Phường An Bình, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0256 -3741389

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Khai thác chế biến đá Granite, đá Bazan tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

+ Kinh doanh các dòng đá Marble và Granite nhập khẩu, thi công nội ngoại thất.

+ Mua bán vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất ngành chế biến đá.

NỀN TẢNG KINH DOANH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những triết lý Công ty TNHH Tân Long theo đuổi để đem đến những giá trị cho khách hàng và đối tác:

Cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng hành động

Chất tinh tế của Tân Long nằm ở sự cẩn trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từng hành động ứng xử đều thận trọng, không vội vàng, hấp tấp để chắc rằng không xảy ra sai sót do sự bất cẩn, không có sự khó chịu không đáng có từ những lỗi nhỏ vụn vặt. Sự cẩn trọng ấy giúp chúng tôi giữ chữ tín với đối tác khách hàng, luôn đúng cam kết, nói được làm được.

Luôn nỗ lực tạo ra giá trị tốt nhất

Mỗi nhân viên đang làm việc tại Tân Long luôn cầu toàn, kỹ tính và cẩn trọng. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính công việc của mình, luôn nỗ lực hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Trong từ điển của người Tân Long không có những từ khóa như “tạm được”, “phiên phiến”, “cũng được”, “chỉ cần”. Ngay cả khi khách hàng không yêu cầu cao đến thế thì chúng tôi cũng tự khắt khe với chính mình.

Sự thấu cảm từ những con người đam mê

Con người Tân Long đam mê, nhiệt huyết, đặt hết trái tim vào công việc và quan tâm đến những người xung quanh, khách hàng, trân quý sản phẩm mình mang tới cho khách hàng. Từ đó người Tân Long luôn thấu cảm, quan tâm và sẻ chia với những người xung quanh….

Niềm tin khi quý khách hàng khi chọn Công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, gia công, chế tác tạo sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ và bền vững khi sử dụng.

Sản phẩm đẹp, đa dạng phong phú về màu sắc, kích thước, chất lượng từ nguồn đá thiên nhiên trong nước tại: Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hoà, Phan Rang … hay nhập khẩu từ nước ngoài: Italia , Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nauy, Braxin, Phần Lan …

– Bán hàng tận tụy, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, giải pháp thi công chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sáng tạo không ngừng, hành động chuyên nghiệp nhằm tạo ra những kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng phục vụ nhu cầu ngày càng cao và yêu cầu ngày càng khắc khe của quý khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

SẢN PHẨM CHÍNH

+ Đá Granite ốp lát Việt Nam và ngoại nhập

+ Đá Marble Việt nam và ngoại nhập

+ Đá Bazan

+ Đá sân vườn, đá xây dựng

+ Đá bia mộ, đá mỹ nghệ

+ Tranh đá, hoa văn

value-strategy

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Khách hàng cần

Sản phẩm chất lượng

Giá cả hợp lý

Đáp ứng nhanh